Ô TÔ TODAYS - BLOG XE HƠI VIỆT NAM CÔNG NGHỆ 4.0>

Tin hot
Loading...
Thứ Năm, 14 tháng 5, 2015

NỆM THÚ BÔNG GIÚP NGƯỜI GIA KHÔNG BỊ ĐAU NHỨC KHI MÙA ĐÔNG LẠNH GIÁ TRÀN VỀ

19:03


NỆM THÚ BÔNG GIÚP NGƯỜI GIA KHÔNG BỊ ĐAU NHỨC KHI MÙA ĐÔNG LẠNH GIÁ TRÀN VỀ.

nem-thu-bong
nem-thu-bong
(nemthubongnaive.com)Năm rồi trong dịp tân gia nhà mới, cô bạn thân có tới nhà chơi và tặng cho tôi một món quà mà đến giờ tôi vẫn còn nhớ mãi. Vì bận rộn tiệc tùng nên không mở ra lúc đó, đợi khách về hết tôi mới mon men mở ra xem thì ra đó là một chiếc nệm trông rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Món quà đặc biệt ấy làm cho tôi nói riêng và cả gia đình nói chung đều rất quý, đặc biệt là con gái tôi, cô bé rất thích nên cứ đòi nằm ngủ trên chiếc nệm ấy kể cả ban ngày.
Điều đặc biệt là từ ngày có chiếc nệm ấy cô bé không còn sợ hãi khi ngủ một mình nữa, giấc ngủ của bé lại được sâu hơn và ngon hơn trước rất nhiều. Khiến cho tôi cảm thấy đỡ lo lắng và mừng thầm trong bụng vì có được món quà rất ý nghĩa từ cô bạn thân.
Trông chiếc nệm có hình thú cưng ngộ nghĩnh nên tôi gọi điện hỏi cô bạn là chiếc nệm ấy được gọi bằng tên gì, cô bạn cười và nói đó là chiếc “nệm thú bông”, ngày nay rất được nhiều nhà lựa chọn và sử dụng.
nem-thu-bong
nem-thu-bong
Mới nhìn chiếc nệm cứ tưởng đồ chơi dành cho trẻ em, nhưng khi được ngã mình lên chúng mới cảm nhận được độ êm ái và ấm áp biết bao. Vậy nên tôi đã mua thêm một chiếc về để sử dụng cho riêng 2 vợ chồng, còn món quà kia tôi dành hẳn cho con bé.
Thời gian thông thả thôi đưa, thế là mùa Đông đã đến mang theo những cơn gió Bắc lạnh giá thổi vào nhà, báo hiệu về căn bệnh đau nhức xương khớp của cha mẹ tôi lại trổi dậy. Tôi rất buồn và lo lắng, thấy thương cho cha mẹ tôi lắm, năm nào cũng vậy cứ vào mùa này là ông bà cứ than phiền về chứng bệnh đau lưng, nhức mỏi xương khớp gây ra những tình trạng mất ngủ, lo âu khiến cho cơ thể của cha mẹ tôi già lại càng già thêm.
Suy nghĩ mãi nên 2 vợ chồng tôi quyết định tìm mua cho ông bà một món quà thật ý nghĩa để giúp ông bà tránh được tình trạng mất ngủ kéo dài. Kiếm tìm đủ thứ là quà tặng nhưng không có món quà nào ưng ý, tôi liền chợt nhớ đến chiếc nệm thú bông, món quà mà năm rồi cô bạn tặng tôi nhân ngày tân gia. Tôi liền chạy ra mua chiếc nệm thú để dành tặng cho ông bà.
nem-thu-bong
nem-thu-bong
Tuy nhiên, những hình thú hoạt hình của chiếc nệm có thích hợp cho người già không? Đó là câu hỏi mà tôi đã đặt ra trong đầu khi tới cửa hàng. Nhưng cô chủ cửa hàng đã khuyên tôi là đừng vì những hình thú ấy mà lo lắng, hãy mua về tặng đi chắc chắn ông bà sẽ thích. Nghe vậy nên tôi đã quyết định mua một chiếc nệm thú bông về tặng ông bà. Thật vậy, khi mở món quà ra ông bà rất ngạc nhiên và thích thú xem đó như là một thú cưng nuôi trong nhà.
Khi sử dụng chiếc nệm thú ấy ông bà cải thiện được rất ngủ một cách rõ rệt, không còn đau nhức xương khớp như lúc trước nữa vì độ đàn hồi và êm ái của chiếc nệm rất tốt, còn độ ấm áp thì tuyệt vời tránh được những làn gió lạnh buốt của mùa đông. Thấy ông bà khỏe mạnh, vợ chồng tôi rất vui và tôi nghĩ rằng chiếc nệm thú đâu phải chỉ dành cho trẻ em và người lớn, mà chiếc nệm thú còn rất tốt cho sức khỏe của người già nữa chứ! Tôi thật hạnh phúc khi có được món quà ý nghĩa như thế, món quà làm tôi nhớ mãi.
Cám ơn công ty sản xuất nệm thú bông đã mang lại niềm vui cho gia đình tôi.
===> ĐĂNG KÝ HỌC YOUTUBE FULL CHỔ KHÓA 8 NGÀY 26/4
===> 10 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE
===> BÍ QUYẾT TIẾP CẬN 500.000 KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG TRÊN FACEBOOK
===> BÍ QUYẾT QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS 21Đ/CLICK 
Phan Ngọc Lợi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Ô TÔ TODAYS | Phát Triển by Lê Trang
Facebook KSPCL | Quyền Tác Giả by Nguyễn Thành Trực | Liên kết Vĩnh Long Today | SEO | NLP | AZ MEDIA