Ô TÔ TODAYS - BLOG XE HƠI VIỆT NAM CÔNG NGHỆ 4.0>

Tin hot
Loading...
Thứ Hai, 20 tháng 7, 2015

CÁCH VỆ SINH NỆM

20:18

CÁCH VỆ SINH NỆM

nem-thu-bong
1.Hướng dẫn cách sử dụng nệm:

Khi bạn mua nệm thú bông về nhà. Sau một thời gian sử dụng, gòn bi có thể lèn chặt vào nhau, hoặc bông chạy. Cách xử lý tác động mạnh, bạn chỉ cần lấy tay cho vào lùa lại và đảo tay đều lên, nó sẽ bồng lên lại như trạng thái lúc ban đầu. Sau thời gian dài sử dụng do mồ hôi gòn bết lại bạn chia nhỏ và mang đi giặt là gòn sẽ tự tơi và bông ra như mềm mịn như mới.

  1. Cách vệ sinh nệm:

Khi nệm bị bám bẩn, bạn chỉ cần tháo dây kéo từ đầu nệm tới cuối nệm, lấy vỏ lộn trái, giặt ở chế độ nhẹ bằng máy giặt. Giặt với xà bông ít chất tẩy. (Không sử dụng thuốc tẩy, xà bông có quá nhiều chất tẩy và hóa chất có công dụng tẩy trắng) để giữ màu và tạo sự óng mượt cho nhung. Trường hợp ở nhà dùng xả bông chất tẩy cao như omo thì dùng với liều lượng ít và pha loãng.

Riêng lần đầu giặt nên để mặt phải, để trôi hết lông, vải còn sót lại, khi cắt may, giặt bằng chế độ nhẹ bằng máy giặt. Các lần giặt sau nên lộn trái.

Với ruột nệm bạn có thể mở dây kéo lấy phần ruột bị bám bẩn cho vào máý giặt, giặt với chế độ nhẹ bông sẽ tơi, mềm mịn và không vón cục. Có thể chia bông thành nhiều phần bỏ vào túi giặt từng đợt. Bạn cũng có thể cho nước xả vải, để bông mềm mịn và thơm hơn.


- See more at: http://nemthubongnaive.com/cach-ve-sinh-nem.html#sthash.tR2dcSEG.dpuf

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Ô TÔ TODAYS | Phát Triển by Lê Trang
Facebook KSPCL | Quyền Tác Giả by Nguyễn Thành Trực | Liên kết Vĩnh Long Today | SEO | NLP | AZ MEDIA