Ô TÔ TODAYS - BLOG XE HƠI VIỆT NAM CÔNG NGHỆ 4.0>

Tin hot
Loading...
Thứ Ba, 25 tháng 8, 2015

[Review] Son Color Glow Lipstick Innisfree

23:46

[Review] Son Color Glow Lipstick Innisfree

250,000 đĐẶT HÀNG NGAY
Tình trạng: Còn hàng 10 lượt xem
Tiếp tục với chủ đề son dưỡng, hôm nay xin giới thiệu với cả nhà son Innisfree Color Glow lipstick (màu 3)
 
Innisfree là thương hiệu mỹ phẩm đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Innisfree được biết đến như một brand eco friendly với các thành phần chủ yếu chiết xuất từ thiên nhiên. Nổi tiếng nhất trong dòng sản phẩm của Innisfree có lẽ là các loại mặt nạ ngủ capsule sleeping pack và bộ sản phẩm chiết xuất từ trà xanh. Tất cả tớ đều chưa thử nhưng hứa với mọi người sẽ thử và feedback về cho mọi người.
Hôm nay tớ sẽ review son Color Glow Lipstick của Innisfree. 
 
 
Hộp son bằng giấy tái chế, thận thiện với môi trường.
 
 
Như trên bao bì đã "hứa" thì son này sẽ cho bạn moisture shine (bóng), melting texture (dưỡng), rich color (màu) và camellia oil (thiên nhiên). Tức là son bóng có dưỡng và có màu, lại là sản phẩm của thiên nhiên. Quá tuyệt! 
 
 
Innisfree Color glow lipstick theo tớ là lựa chọn hợp lý cho loại son dùng hằng ngày. Trước tiên là về phần dưỡng, son dưỡng rất tốt, không làm khô môi và có thể dùng thay thế son dưỡng. Hoàn toàn không cần dùng son dưỡng trước, trừ khi môi bị quá khô.
 
Lên màu tốt, môi bóng mịn (như hứa hẹn). Tuy nhiên màu mau trôi, nên vẫn phải đánh lại trong ngày. Chỉ giữ màu khoảng 2-3 tiếng là cùng.
 
Innisfree Color Glow Lipstick có khoảng 10 màu để lựa chọn. Mọi người lưu ý thêm là đánh lên môi không thể có kết quả hoàn toàn giống như quảng cáo, vì môi mỗi người có màu "da môi" (chẳng biết nên gọi thế nào) khác nhau nên khi đánh lên môi, màu son với màu "bẩm sinh" sẽ mix tạo lên một màu riêng, trong range của son.
 
 
Của tớ là màu số 3 Cam hồng. Là màu rất dễ phối và có thể dùng hằng ngày. Không tươi trê như Bourjois nhưng rất hợp với công sở. Innisfree đã thay thế Bourjois thành son hằng ngày của tớ rồi hi hi.
 
 
Tớ không có điều kiện chụp ảnh son lên môi sẽ thế nào, nên mọi người xem swatch nhé.
(Nguồn: experiencingbeauty)
Click để xem hướng dẫn đặt hàng và thanh toán   http://sagishop.com/huong-dan/


http://sagishop.com/san-pham-xem/1914/[review]-son-color-glow-lipstick-

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Ô TÔ TODAYS | Phát Triển by Lê Trang
Facebook KSPCL | Quyền Tác Giả by Nguyễn Thành Trực | Liên kết Vĩnh Long Today | SEO | NLP | AZ MEDIA