Ô TÔ TODAYS - BLOG XE HƠI VIỆT NAM CÔNG NGHỆ 4.0>

Tin hot
Loading...
Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018

Giảm giá sốc, Ford EcoSport giảm giá còn 500 triệu đồng


Giảm giá cuối năm cho thị trường xe hiện nay không thể không nhắc tới tin sốt nóng hổi này,  Ford EcoSport giảm giá còn 500 triệu đồng. 

Mẫu crossover cỡ nhỏ của thương hiệu Mỹ sắp có bản nâng cấp đời mới ở Việt Nam, dẫn đến việc các xe hiện hành được giảm giá mạnh.

Các mẫu xe Ford vốn đã được áp dụng chính sách giá ưu đãi trong hầu hết năm 2017. Bước sang năm 2018, ngoại trừ các mẫu nhập khẩu (Ranger, Everest, Explorer) buộc phải cắt giảm ưu đãi do không còn nhiều xe để bán, những xe Ford lắp ráp trong nước đều được hạ giá mạnh hơn nhằm kích cầu trước Tết Nguyên đán.
Cách đây ít ngày, Focus Trend gây "sốc" khi giảm giá còn 570 triệu đồng, rẻ hơn Toyota Vios G và trở thành xe hạng C dùng số tự động rẻ nhất phân khúc. Nay đến lượt một mẫu xe Ford lắp ráp khác giảm giá mạnh là EcoSport. Tại nhiều đại lý, người mua có thể tìm được những chiếc EcoSport bản Trend MT chỉ khoảng 500 triệu đồng, thấp hơn so với giá niêm yết chừng 60 triệu đồng.EcoSport bản Titanium AT, có nhiều trang bị cao cấp hơn bản Trend, được Ford giảm giá niêm yết từ 636 triệu đồng xuống còn 579 triệu đồng, rất hấp dẫn. Tuy nhiên tại các đại lý, bản Titanium AT này còn được giảm thêm, có nơi chỉ bán giá 555 triệu đồng, tức là thấp hơn giá niêm yết ban đầu tới 81 triệu đồng.

Ngoài ra, còn bản EcoSport Titanium Black Edition có sẵn gói phụ kiện ngoại thất với bộ tem dán thể thao độc, lưới tản nhiệt, chụp gương, la-zăng hợp kim và giá nóc được sơn đen bóng. Do bản này chẳng khác biệt gì so với Titanium AT ngoài những chi tiết nhỏ nhặt kể trên, các đại lý cũng mạnh dạn giảm luôn giá còn 560 triệu đồng, thấp hơn niêm yết 82 triệu đồng.

Từ lâu, EcoSport đã là chiếc "xe gầm cao" có giá thuộc loại rẻ nhất thị trường Việt Nam. Với lần điều chỉnh giá này, người mua lại càng phải cân nhắc giữa việc chọn một mẫu xe sedan/hatchback hạng B "gầm thấp" truyền thống, hay lên hẳn crossover. Bên cạnh đó, EcoSport bản nâng cấp facelift cũng sắp được bán chính thức ở Việt Nam, nên đương nhiên xe đời cũ phải giảm giá để tranh thủ xả kho.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 Ô TÔ TODAYS | Phát Triển by Lê Trang
Facebook KSPCL | Quyền Tác Giả by Nguyễn Thành Trực | Liên kết Vĩnh Long Today | SEO | NLP | AZ MEDIA